Ef þið eigið kjúklinbringu í frystinum, þá vantar bara smá beikon, rauðlauk, smurost með kryddblöndu, eina sítrónu og þitt uppáhaldspasta. Beikonið skorið í bita og steikt, kjúklilngurinn skorinn í bita og bætt við, svo lauknum. Sítrónusafi og ostur settur samanvið. Leyft að malla á meðan pastað síður í saltvatni. Öllu síðan skellt saman + einni ausu af pastasoðinu. Borðist með fersku salati að eigin vali og góðu hvítvíni eða Gvendabrunnavatni.
Flokkur: Matur og drykkur | Fimmtudagur, 29. mars 2007 | Facebook
Athugasemdir
Ætla að prófa þetta. Takk
SigrúnSveitó, 29.3.2007 kl. 22:40
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.